Bạn Có Tin Vào Sự Phục Sinh Không?

Chúa đã chết trên thập tự giá để chuộc tội cho bạn và tôi, và Ngài cũng đã từ kẻ chết sống lại để chúng ta được sống.

Nào hãy đến với Giê-xu, Chúa ban tình yêu thương không thay dời. Tha thứ mọi tội, xóa hết mọi tội vì chính Giê-xu nguồn chân lý cho muôn người.

previous arrow
next arrow
Slider
mucsu billygraham 34kb

 

Billy Graham - Đại Sứ Của Thiên Đàng

Mục Sư Billy Graham Đã Qua Đời Ở Tuổi 99 Để Lại Một Di Sản Vĩnh Cửu Về Truyền Bá Phúc Âm Thay Đổi Thế Giới
Người phát ngôn thông báo rằng nhà truyền giáo, Mục Sư Billy Graham đã qua đời ở tuổi 99 tại nhà riêng ở Bắc Carolina. Chức vụ của Mục Sư Graham đã biến đổi cuộc sống tôn giáo của Hoa Kỳ và vươn ra khắp thế giới. Cuối cùng, ông trở thành cố vấn cho các tổng thống và là nhà truyền bá Phúc Âm của Cơ Đốc giáo được nghe nói đến nhiều nhất trong lịch sử.

Xem thêm Về Mục Sư Billy Graham 1918 - 2018 

QUYỂN SÁCH LUẬT PHÁP NÀY

Quyển sách luật pháp này chớ xa miệng ngươi, hãy suy gẫm ngày và đêm, hầu cho cẩn thận làm theo mọi điều đã chép ở trong; vì như vậy ngươi mới được may mắn trong con đường mình, và mới được phước. [Giô-suê 1:8]

No Video Available

Gia-bê Khấn Nguyện

Với Chúa Trời của Y-sơ-ra-ên rằng:

Chớ chi Chúa ban phước cho tôi, mở bờ cõi tôi rộng lớn;

Nguyện tay Chúa phù giúp tôi, giữ tôi được khỏi sự dữ, hầu cho tôi chẳng buồn rầu!

Đức Chúa Trời bèn ban cho y như sự người cầu nguyện.

Có một người đàn ông giàu có nọ, ông sống trong một ngôi nhà thật rộng lớn và sang trọng. Ngôi nhà của ông có rất nhiều phòng, và cứ trong mỗi phòng, ông sửa sang, trang trí và làm cho nó thoải mái, sang trọng hơn phòng nằm trước nó. Trong ngôi nhà của mình, ông treo rất nhiều tranh ảnh và để những bức tượng điêu khắc rất xinh đẹp. Những chùm đèn pha lê lấp lánh trên trần nhà, những tay cầm trên cầu thang được giát vàng và chạm trổ rất tinh xảo. Ngôi nhà của ông trông xinh đẹp biết chừng nào. Vào một ngày nọ, ông quyết định mời Chúa đến nhà và ở với ông.

Khi Chúa đến nhà, ông dành cho Chúa một căn phòng đẹp nhất trong những căn phòng xinh đẹp của ông. Căn phòng này nằm trên tầng lầu và ở cuối phòng ăn lớn trong căn nhà. "Con dành phòng này cho Chúa, xin hãy ở đây với con cho đến khi nào Chúa không thích ở nữa và Chúa có thể làm bất cứ điều gì Ngài muốn trong căn phòng này. Xin Chúa nhớ là tất cả những thứ trong căn phòng này là của Chúa nhé". Tối hôm đó, sau khi kết thúc công việc của một ngày, ông chuẩn bị đi ngủ thì thình lình có những tiếng đập cửa ầm ầm bên ngoài. Ông ta khoắc vội chiếc áo choàng và đi xuống tầng dưới để mở cửa. Khi ông mở cửa, ông thấy rằng Satan đã sai 3 đứa đầy tớ của nó đến để tấn công ông. Ông nhanh chóng đóng chặt cửa lại. Nhưng một trong 3 đứa đầy tớ của Satan đã nắm chặt được chân của ông. Sau một hồi vùng vẫy, ông đã thoát được và đóng sầm cửa lại. Ông trở về phòng mình hết sức mệt mỏi. "Làm sao có thể tin được chứ" Ông ta tự nghĩ, "Chúa Jesus đang ở trên lầu, trong căn phòng tốt nhất trong nhà của mình, mà Ngài lại ngủ say sưa trong lúc mình phải chống chọi với ma quỉ một mình. Mà chắc có lẽ Ngài không nghe được những tiếng ồn do ma quỉ tạo ra. Chắc có lẽ hôm qua Ngài hơi khó ngủ nên hôm nay Ngài đã ngủ say sưa rồi."

Ngày hôm sau, ông ta vẫn tiếp tục công việc thường ngày của mình. Tối đến, vì mệt mỏi nên ông quyết định đi ngủ sớm. Vào khoảng nửa đêm, có những tiếng động dữ dội bên ngoài ngôi nhà làm ông thức giấc. Ông nghĩ chắc là cánh cửa nhà ông chuẩn bị tan nát. Ông bật dậy, chạy nhanh xuống phía dưới nhà và mở cửa. Khi cánh cửa được mở ra, ông thấy hàng tá những con quỉ đang cố gắng đột nhập vào ngôi nhà xinh đẹp của ông. Sau khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ chiến đấu ngoan cường với bọn quỉ dữ, cuối cùng ông cũng đánh bật được chúng ra khỏi ngôi nhà của mình và đóng sầm cửa lại. Ông dường như kiệt sức. Ông thực sự không thể hiểu nổi. Tại sao Chúa không xuống để giải cứu ông? Tại sao Chúa lại để ông chống chọi với ma quỉ một mình? Ông thấy mình thật cô đơn. Cảm thấy mệt mỏi và chán nản, ông thả mình xuống chiếc ghế bành và ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, ông quyết định hỏi Chúa cho ra lẽ về những chuyện đã xảy ra trong 2 ngày qua.

Ông lặng lẽ đi lên căn phòng sang trọng mà ông đã dành cho Chúa. "Chúa ôi", ông vừa gọi vừa gõ nhẹ vào cánh cửa phòng." Chúa ôi, con không hiểu những gì đang xảy ra. Hai hôm nay, con đã phải chiến đấu chống chọi lại với ma quỉ trong lúc Chúa lại nằm yên ở đây và ngon giấc. Chúa có quan tâm đến con không? Chẳng phải là con đã dành cho Chúa căn phòng tốt nhất mà con có hay sao?" Ông nhìn thấy những giọt nước mắt dâng lên trong mắt Chúa nhưng ông vẫn tiếp tục, "Con thật sự không hiểu nổi. Con nghĩ rằng một khi con đã mời Chúa vào ngôi nhà này sống với con thì Chúa sẽ chăm sóc con. Con đã dành cho Chúa căn phòng tốt nhất trong ngôi nhà này và tất cả mọi thứ ở trong đó rồi, con có thể làm gì hơn được nữa?" "Con yêu dấu của ta", Chúa nhẹ nhàng trả lời "Ta yêu con và hằng chăm sóc con. Ta đã bảo vệ tất cả những gì mà con giao cho ta. Nhưng khi con mời ta đến đây và ở lại với con, con chỉ mang Ta vào căn phòng yêu dấu này nhưng con đã đóng cửa tất cả những căn phòng còn lại trong nhà của con. Ta làm chủ căn phòng này, nhưng ta không phải là chủ của cả ngôi nhà của con. Và ta đã bảo vệ căn phòng này, ma quỉ chẳng thể vào phòng này được." "Ôi Chúa ôi, xin tha thứ cho con. Xin Ngài làm chủ cả ngôi nhà này - tất cả là của Ngài. Con xin Chúa tha cho con vì con không dâng cho Ngài tất cả ngay từ lúc ban đầu. Con muốn Ngài làm chủ tất cả."

"Ôi Chúa ôi, xin tha thứ cho con. Xin Ngài làm chủ cả ngôi nhà này - tất cả là của Ngài. Con xin Chúa tha cho con vì con không dâng cho Ngài tất cả ngay từ lúc ban đầu. Con muốn Ngài làm chủ tất cả."

Ông chạy vụt vào phòng và quì dưới chân Chúa. "Chúa ôi, xin tha thứ cho con về sự ích kỷ của con." Chúa mỉm cười và nói với ông rằng Ngài đã thực sự tha thứ cho ông. Ngài sẽ chăm sóc đời sống ông từ nay trở đi. Tối hôm đó, khi chuẩn bị đi ngủ ông lại nghĩ rằng, không biết tối nay ma quỉ có còn trở lại nữa không. Ông đã cảm thấy quá sức mệt mỏi về chuyện chống chọi với ma quỉ mỗi đêm. Nhưng ông cũng tin về những gì Chúa nói Ngài sẽ chăm sóc mọi điều trong đời sống ông từ nay trở đi.

Vào khoảng nửa đêm hôm ấy, những tiếng gõ cửa rầm rầm làm ông hoảng sợ. Ông lê dép ra khỏi phòng ngay lập tức để xem thử Chúa Jesus có làm như Ngài nói không. Ông thật sự kinh hãi khi thấy Chúa Jesus đã mở toang cửa ra không chút sợ hãi. Satan đứng trước cửa và chuẩn bị đột nhập vào ngôi nhà. "Ngươi muốn gì, Satan?" Chúa hỏi. Satan kinh hãi trước sự hiện diện của Chúa. "Tôi xin lỗi, hình như tôi đã đi nhầm địa chỉ rồi". Và Satan cùng môn đồ của nó nhanh chân chạy khỏi đó.

 

Suy Gẫm

Ma quỉ luôn tìm cách tấn công đời sống bạn mỗi ngày. Chúa là Đấng Chiến Thắng, Tại sao chúng ta không để Chúa chiến đấu cho chúng ta? Chúa muốn làm chủ tất cả trên đời sống bạn, không phải chỉ một phần. Ngài sẽ chăm sóc tất cả những gì bạn dâng cho Ngài. Bao nhiêu phần trong tấm lòng bạn đã dâng lên cho Chúa làm chủ? Bạn có đang giữ một phần trong tấm lòng bạn cho riêng bạn không? Nếu bạn chưa mời Chúa vào lòng, hãy mời Ngài vào lòng ngay hôm nay.

 • Nếu bạn chưa dâng trọn đời sống mình cho Chúa, hãy dâng trọn cho Chúa hôm nay
 • Bạn sẽ hưởng được sự bình an, phước hạnh trong sự tể trị của Ngài trên đời sống bạn.

 

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta. Kinh Thánh, Sách Khải Huyền 3:2.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Blog Câu Chuyện Cảm Động

86. Có Một Tình Yêu

2863 Lượt truy cập

Tháng 5 12, 2016

86. Có Một Tình Yêu

Chuyên mục: Câu Chuyện Cảm Động

Đăng bởi: Quang Harvest

Có Một Tình Yêu Nếu bạn đã một lần căm giận cuộc đời này, bạn đã từng căm giận chính bố mẹ mình, bạn bè và con người nói chung, đã không còn tin vào tình yêu nữa, và trái…

2863 Lượt truy cập

FAQ's Giáo Lý Căn Bản

 • 3. Đức Chúa Trời dựng nên trời đất muôn vật bằng cách nào? +

  Kinh Thánh là một bộ sách gồm 66 quyển, chia ra làm hai phần Cựu Ước và Tân Ước, được khoảng 40 người viết ra bởi sự linh cảm của Đức Chúa Trời, nên Kinh Thánh được gọi là Lời Đức Chúa Trời. "Cả Kinh Thánh đều là bởi Đức Chúa Trời soi dẫn, có ích cho sự dạy dỗ, bẻ trách, sửa trị, dạy người trong sự công bình" (IITi 3:16). Đọc thêm
 • 4.Từ khi sa ngã, loài người có tu tâm dưởng tánh để trở nên tốt như trước không? +

  Không! Trái lại, mỗi ngày một bại hoại hư xấu hơn. "Đức Giê-hô-va thấy sự hung ác của loài người trên mặt đất rất nhiều, và các ý tưởng của lòng họ chỉ là xấu luôn" (Sa 6:5). Đọc thêm
 • 5. Đức Thánh Linh là ai? +

  Đức Thánh Linh là Ngôi Ba trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Đức Thánh Linh có thân vị, thần tánh, tư cách và công việc của Đức Chúa Trời. Đức Thánh Linh là Đức Chúa Trời... Đọc thêm
 • 6. Cầu nguyện là gì? +

  Cầu nguyện là: a. Giải bày lòng mình ra cùng Đức Chúa Trời "An-ne thưa rằng: Chẳng phải vậy, chúa; tôi vốn một đờn bà có lòng buồn bực, chẳng uống rượu hay là vật gì uống say; nhưng tôi giãi bày lòng tôi ra trước mặt Đức Giê-hô-va" (ISa 1:15). Đọc thêm
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng | Tình Yêu | www.quangharvest.com