Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin info@quangharvest.com www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

Trở Về Trong Tình Yêu - Nenita L Feria

nenita trovetrongtinhyeu

Trở Về Trong Tình Yêu - Nenita L Feria

Từ khi Chúa vào đời, xóa tan đau thương thất vọng. Từ khi chúa vào đời, gánh thay bao ô nhục của tôi. Ngày đã đến làm người chịu bao đau thương khổ nạn. Ngài đã đến làm người để chuộc mua anh và tôi. Từ khi Chúa vào đời ủi an tâm linh chán chường. Từ khi Chúa vào đời biết bao cuộc đời được đổi thay. Ngài đã đến làm người trần gian mau nghinh tiếp Ngài. Ngài đã đến làm người cứu vớt chính anh và tôi.

Hỡi cứu Chúa nhân từ Đấng ban bình an đến khắp trần gian. Bởi cứu rỗi con người, nên Ngài tuôn huyết nơi Gô-gô-tha. Vì yêu tôi, Chúa sinh ra trong nơi thấp hèn. Vì yêu anh, Chúa chết thay tội lỗi của anh. Đến với Chúa Giê-xu, Đấng ban niềm vui cho tâm hồn anh. Đến với Chúa Giê-xu, anh được yên nghỉ luôn trong bình an. Về bên Cha, hỡi tâm linh mệt mỏi. Chúa mong anh trở về trong tình yêu. Hãy mau quay trở vì trong tình yêu.

Nenita là nghệ danh được đặt từ tên khai sinh của cô: Nenita L Feria. Được biết Nenita từng là ca sĩ chuyên nghiệp trong ngành ca nhạc ở Sài Gòn nhiều năm. Trước đây cô là thành viên nhóm tam ca "Sắc Màu", từng tham gia liveshow "Bước Chân Hai Thế Hệ", và được mời lưu diễn liên tục tại Úc, Canada, Malaysia cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

Pin it

Bình luận  

# Trả lời: Ca Sĩ Nenita L FeriaQuang Harvest 30:15 27-04-2017
Xin được chia sẻ đến ông bà, cô chú bác, anh chị em và các bạn "Một số bài hát video của Ca Sĩ Nenita L Feria rất hay và cũng rất cảm động".
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Love www.quangharvest.com xin chân thành gửi lời cám ơn đến ca sĩ Nenita đã cho phép Quang Harvest đăng những bài hát của cô trên trang web. Nguyện xin Chúa ban phước nhiều cho ca sĩ Nenita!
https://www.quangharvest.com/music/ca-si-nenita-l-feria
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
# hỏi mua beatNguyễn H. Nhựt 16:01 28-11-2018
Chào anh chị phụ trách,
Tôi là MS. Nguyễn Hữu Nhựt, quyền quản nhiệm HT. Charlotte, NC. Tôi rất thích bài hát "Trở về trong tình yêu". Tôi muốn mua beat/soundtrack bài hát này để cho HT hát, anh chị có thể giúp tôi được không? email của tôi .
Chân thành cám ơn. Nguyện Chúa ban phước lành trên mục vụ của anh chị em.
Trong Chúa,
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

(1 Vote)

Quang Harvest

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 127.00 1 tuần trước
Linh Nguyễn Vũ from Viet Nam
CHF 86.00 2 months trước
Thank you so much God. I love God. Believe in God.
Harmini Briand Vo from Switzerland
CHF 201.34 2 months trước
Blessing

Thống Kê Truy Cập

20193398
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
20590
42254
141032
304009
518333
18413118
20193398

13-08-2020 11:15:22

Đang Trực Tuyến

Đang có 1515 khách và một thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.