Album Thánh Ca

Chúa Đến Thế Gian - Ca Sĩ Thủy LongGiáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha.

01ChuaDenTheGian1280x720

Chúa Đến Thế GianCa sĩ: Thủy Long | Thơ: Đoàn Văn Út | Phổ nhạc & Hòa âm: David Dong Video Karaoke: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Chúa đã vì ta đến thế gian, vì yêu nhân loại chịu gian nan. Sinh nơi hang đá đồng hoang lạnh, tuyết trắng phủ rơi khắp thị thành. Đêm đông lạnh lẽo Chúa giáng sinh, muôn vàn thiên sứ với Thiên binh, cùng nhau ca hát tôn vinh Chúa. Ha-lê-lu-gia sáng danh Cha. Chúa đến trần gian chết thay ta. Sao ta không nghĩ đến ơn Cha? Đành lòng phủ nhận tình yêu Chúa, tìm mãi hư không ở đời này. Thế gian nhiều nỗi cảnh lắm thay. Hèn sang vinh nhục thấy mỗi ngày. Ta nên thức tỉnh suy nghĩ lại. Trở về thực tại với Chúa Cha.

Giáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng. Chúa đã vì ta đến thế gian, vì yêu nhân loại chịu gian nan. Sinh nơi hang đá đồng hoang lạnh, tuyết trắng phủ rơi khắp thị thành. Đêm đông lạnh lẽo Chúa giáng sinh, muôn vàn thiên sứ với Thiên binh, cùng nhau ca hát tôn vinh Chúa. Ha-lê-lu-gia sáng danh Cha. Chúa đến trần gian chết thay ta. Sao ta không nghĩ đến ơn Cha? Đành lòng phủ nhận tình yêu Chúa, tìm mãi hư không ở đời này.

Thế gian nhiều nỗi cảnh lắm thay. Hèn sang vinh nhục thấy mỗi ngày. Ta nên thức tỉnh suy nghĩ lại. Trở về thực tại với Chúa Cha. Giáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 176 guests and no members online

Your Language