Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

Chiến Dịch Đóng Góp

Chi Phí

Cảm tạ Chúa đã cho mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin có thể đóng góp vào những mục vụ dưới đây: 

  • Dâng hiến ủng hộ nhạc sĩ thâu bài mới tại VN (2020/2021)
  • Dự tính ủng hộ cho một nhà thơ để phổ nhạc album mới (2020)
  • Thực hiện chương trình cấp phát nước sinh hoạt cho tín hữu và người dân cho một Hội Thánh tại VN (05/2020)
  • Ủng hộ cho một ca sĩ để thâu nhạc album mới tại VN (05/2020)
  • Ủng hộ một nhạc sĩ thâu nhạc tại VN (09/2019)
  • Chi phí mỗi tháng cho trang web và mua phần mềm

Dâng Hiến Ủng Hộ Cho Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng | Tình Yêu | www.quangharvest.com

Cảm tạ Chúa cho mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Cảm tạ Chúa ban phước rất nhiều trên mục vụ ngày càng mở rộng. Các bài chia sẻ được lan rộng và gây dựng đức tin cho con dân Chúa. Những đĩa CĐ nhạc thánh ca được đưa đến mọi người để cùng nhau ca ngợi thờ phượng Chúa. Những sách nói, những bài giảng, những bài hát nhạc thánh Karaoke với chương trình Audio đọc Kinh Thánh ..v.v.. đã được con dân Chúa ở nhiều quốc gia yêu thích và sử dụng. Nhiều con dân Chúa khắp nơi đã phản hồi rất nhiều lời làm chứng khích lệ. Sự vinh hiển thuộc về Chúa chúng ta.

Càng nhiều người được biết về Chúa hơn đó là mong muốn của mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin. Xin con dân Chúa khắp mọi nơi nhớ đến và cầu nguyện thay cho mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin luôn được Chúa dẫn dắt và càng kết quả hơn. Xin cầu nguyện cho QuangHarvest có đủ thời gian và tài chính để mục vụ ngày càng mở rộng. Ngoài thời gian cho gia đình, công việc và chăm sóc Hội Thánh, thì đến nay QuangHarvest đã xin Chúa dành thời gian thêm để lập chương trình cho trang web. Tài chính cho các phần mềm và tiền đăng ký tên hàng tháng cho trang cũng tự cá nhân QuangHarvest đầu tư để trang web tiếp tục mở rộng. Cho sự duy trì lâu dài trang web cần thêm sự hỗ trợ về tài chính và để dâng hiến cho nhiều lãnh vực nữa hầu cho Tin Lành của Chúa càng được loan truyền. Nhiều người đã có ý kiến phản hồi muốn trợ giúp về phần tài chính cho mục vụ, nên tôi đã làm phần dâng hiến này. Nếu quý vị nào là người được Chúa cảm động dâng hiến cho mục vụ có thể gửi theo số tài khoản dưới đây.

 

Gửi Tiền Donate Trên Paypal / Visa / Card

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuyển Tiền Từ Tài Khoản

Người Nhận: Quang Harvest

IBAN: CH1409000000405179273

BIC: POFICHBEXXX

Xin quí vị ghi rõ họ tên, địa chỉ khi chuyển tiền và mục đích chuyển tiền cho trang web, hay là cho người hầu việc Chúa... Nếu quí vị cần địa chỉ xin liên lạc qua e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tất cả tài chính quý vị dâng hiến sẽ được sử dụng trọn cho công việc Chúa: truyền bá Tin Lành trên mạng xã hội (Facebook, Twitter, Youtube...), cho kỹ thuật mua phần mềm tạo trang web, tiền đóng hàng tháng cho chỗ giữ liệu và đăng ký tên trang web, dâng hiến cho việc thâu CD của những ca sĩ đang cần thêm sự giúp đỡ, dâng hiến cho những mục vụ giúp trẻ mồ côi đến trường, dâng hiến cho những người hầu việc Chúa...

Mục vụ Chia Sẻ Niềm Tin cám ơn quý ông bà, cô chú bác, anh chị em và các bạn rất nhiều! Cám ơn đến mỗi một tấm lòng ủng hộ mục vụ trong sự cưu mang cầu nguyện thay và dâng hiến. Cảm tạ Chúa!

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Chi Phí

Đăng Nhập

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Ut Dao from Switzerland
CHF 100.00 3 weeks trước
Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 3 months trước

Thống Kê Truy Cập

25984305
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
2164
18198
54556
195806
608753
24369557
25984305

25-02-2021 03:22:47

Đang Trực Tuyến

Đang có 385 khách và một thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.