Thắp Sáng Hy Vọng

C16.03 Tác Dụng Tĩnh Lặng Của Hy Vọng - Joyce Meyer

C.16.03 Tác Dụng Tĩnh Lặng Của Hy Vọng - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Con người, kể cả Cơ Đốc Nhân, cũng có thể gặp vấn đề về việc thiếu đi sự ổn định - và thiếu ổn định là do lo lắng và sợ hãi. Lo lắng khiến người ta có cảm xúc hồi trồi, hồi trụt, và tâm trí họ nghĩ đủ thứ tư tưởng kỳ cục. Bạn không hề biết nên làm gì khi gặp những người thân hay bạn bè mà có khuynh hướng hay lo lắng. Cảm xúc của họ dựa trên những biến cố xảy ra trong ngày, nên họ khó lường đoán và không đáng tin. Họ không có ý sống vậy, nhưng họ lầm tưởng rằng cách duy nhất để họ bình tĩnh là nếu mọi hoàn cảnh của họ đều dễ chịu.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi đã sống nhiều năm trồi trụt về cảm xúc, và tôi liên tục cầu nguyện xin Chúa giải quyết nan đề của tôi để tôi được bình an. Bây giờ tôi biết mục tiêu của Chúa dành cho chúng ta đó là chúng ta sống bình an trong giông bão như Chúa Giê-su sống. Tại sao Chúa không cất đi hết nan đề của chúng ta? Suy cho cùng, nếu Ngài muốn, Ngài có thể làm được. Câu trả lời đơn giản là vì chúng ta vẫn còn ở trong thế gian, mà trong thế gian thì sẽ có hoạn nạn (Giăng 16:33). Để không hề gặp khó khăn nào nữa, chúng ta phải ra khỏi thế gian. Còn hiện tại chúng ta còn ở trong thế gian. Ở thế gian này không phải lúc nào cũng dễ chịu, nhưng Chúa đã trang bị cho chúng ta tất cả những gì chúng ta cần để sống bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống dù có chuyện gì xảy ra.

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 3002 guests and no members online

Your Language