vizh-TWenfrdees

Tình Yêu Chúa Đến - Trần Nhật Thanh

Giê-xu đã đến để cứu chính anh và tôi. Giê-xu đã đến đến với thế gian lầm than. Từ nơi tăm tối ánh sáng Chúa soi đường con. Chúa Giê-xu là người dẫn dắt, tình yêu Chúa đến chết thay tội lỗi con người.

TinhYeuChuaDenTranNhatThanhEps27 Thumbnail Youtube1280x720

Tình Yêu Chúa Đến | Ca sĩ: Trần Nhật Thanh | Sáng tác: Trần Nhật Thanh Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Youtube: Song Hy Vong TV

Lyrics: Tình yêu Giê-xu đã đến với tâm hồn con, làm đổi mới tâm linh khô cạn. Chúa Giê-xu là nguồn nước sống, tình yêu Chúa như dòng suối mát ngọt ngào. Ngày xưa con sống trong chốn tối tăm vực sâu và Ngài đến đem con trở về. Nơi sa mạc đời con khô héo, Ngài ban mưa phước ân tuôn tràn. Giê-xu đã đến để cứu chính anh và tôi. Giê-xu đã đến đến với thế gian lầm than. Từ nơi tăm tối ánh sáng Chúa soi đường con. Chúa Giê-xu là người dẫn dắt, tình yêu Chúa đến chết thay tội lỗi con người.

Liên lạc, Dâng hiến & Cộng tác: ▶Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest ▶Dâng hiến: https://quangharvest.com/mo-rong/tam-linh/dang-hien ▶Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com ▶Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 👉 Đăng ký kênh Song Hy Vong TV & bật chuông 🔔 để được cập nhật thông tin mới nhất :-)

💝💜Xin ủng hộ Song Hy Vong TV đạt mốc 50`000 đăng ký. ▶Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. ▶▶Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

(2 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form