01. BẢY BƯỚC ĐỂ LỜI CẦU NGUYỆN ĐƯỢC ĐÁP LỜI

caunguyenhieuqua1

Việc học cách cầu nguyện hiệu quả là một trong những việc quan trọng nhất trong đời sống Cơ Đốc của một tín hữu. Thật ra, một tín hữu không thể thành công trong việc hoàn thành mục đích của Đức Chúa Trời trong đời sống mình nếu người đó không biết cách cầu nguyện theo những nguyên tắc của Kinh Thánh. Đời sống cầu nguyện của một tín hữu nên đặt cơ sở và xây dựng trên Lời Đức Chúa Trời. 

18. VẬN DỤNG ĐỨC TIN BẠN CÓ

Rô-ma 12:3 “Vậy, nhờ ơn ban cho tôi, tôi nói với mỗi người trong anh em chớ có tư tưởng cao quá lẽ, nhưng phải có tâm tình tầm thường, y theo lượng đức tin mà Đức Chúa Trời đã phú cho từng người”. Đức Chúa Trời đã phân phát cho mỗi người một lượng đức tin, vậy mỗi tín hữu có thể nhận sự đáp lời của mình.

17. ĐỪNG LẶP LẠI LỜI CẦU NGUYỆN CỦA BẠN

Vị mục sự mới mà trước đây đã đi cùng tôi biết được cách để tin cậy Đức Chúa Trời, ông biết cách để nhận nơi Chúa nhờ sự cầu nguyện và ông biết cách bám chặt sự đáp lời bằng đứng vững trong đức tin.

16. BIẾN MỌI LỜI CẦU NGUYỆN THÀNH LỜI CÔNG BỐ ĐỨC TIN

Bước số bảy để nhận sự đáp lời cầu nguyện là nói lời đức tin thay vì vô tín liên hệ đến những gì bạn đã cầu xin. Bạn có thể suy nghĩ và nói những lời đức tin dễ dàng như bạn suy nghĩ và nói những lời nghi ngờ và vô tín. Chính việc nghĩ những suy nghĩ đức tin và nói những lời đức tin mà dẫn tấm lòng ra khỏi thất bại để bước vào chiến thắng.

15. CẢM TẠ CHÚA LIÊN TỤC VỀ SỰ ĐÁP LỜI

Bước số sáu để nhận sự đáp lời cầu nguyện là trong mọi lúc, hãy nghĩ dến sự vĩ đại của Đức Chúa Trời và sự tốt lành của Ngài và hãy đếm phước hạnh của bạn. Điều này sẽ thêm lên đức tin cho bạn.

14. NHÌN THẤY LÀ BẠN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHỮA LÀNH

Khi nằm trên giường bệnh, ngay cả khi bắt đầu đi được lại, tôi bắt đầu thấy mình khỏe mạnh. Tôi ở trong đức tin vậy tôi bắt đầu lên kế hoặch theo đó (theo đức tin của tôi). Từ trước đến giờ tôi đã thấy mình chết thật. Một thời gian dài, tôi đã hình dung đám tang của tôi và mọi thứ tiếp theo sau. Tôi đã tưởng tượng mồ mả và nghĩa địa, nhưng khi ánh sáng Lời Chúa đến, tôi bắt đầu thấy mình sống và khỏe mạnh để hầu việc Chúa.

12. CANH GIỮ TÂM TRÍ

caunguyenhieuqua12

Bước số bốn để nhận sự đáp lời cầu nguyện là đề phòng mọi ý tưởng xấu bước vào trong tâm trí bạn để cố làm bạn nghi ngờ Lời Chúa.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

6036337
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
8191
10000
68643
72853
158511
5382051
6036337

16-12-2018 20:39:46

Đang Trực Tuyến

Đang có 289 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng | Tình Yêu | www.quangharvest.com